Chiêu sinh văn bằng 2 ngôn ngữ anh

I. TẠI SAO PHẢI HỌC NGÔN NGỮ ANH VB2?

– Điều kiện ngoại ngữ đầu vào đầu ra trình độ sau đại học, đặc biệt là đào tạo trình độ tiến sĩ luôn là vấn đề đau đầu của hầu hết nghiên cứu sinh hiện nay.

– Chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL iBT, TOEIC…) chỉ có giá trị 2 năm.

– Bạn không có thời gian hằng tuần phải lên lớp trong suốt 2 năm

– Tham gia lớp Văn bằng 2, bạn sẽ giải quyết được những vấn đề trên.

– Theo Luật giáo dục mới, không có sự phân biệt các hệ đào tạo: chính quy, vừa học vừa làm hay từ xa nữa

II. HỌC VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ ANH NÊN HỌC TRƯỜNG NÀO

Thứ nhất, nếu bạn không có thời gian lên lớp thì tham gia VB2 ngôn ngữ Anh của Đại học Đà Nẵng thích hợp nhất. Bạn học và làm bài tập ở nhà, tới kỳ thi tập trung trên lớp.

– Thứ hai,nếu bạn có thời gian theo tham gia học trên lớp, VB2 ngôn ngữ Anh trường Đại học Mở TP.HCM là thích hợp.

– Thứ ba, nếu bạn cần chuyên môn hơn nữa thì tham gia VB2 trường ĐHKHXHNV, ĐHQG-HCM

– Thứ tư, nếu bạn muốn chất lượng như sinh viên chính quy, hãy tham gia Trường Đại học Sư phạm TPHCM

– Thứ năm, nếu bạn cần liên hệ tư vấn đề phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

III. THÔNG TIN VỀ VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ ANH.

1. Điều kiện dự tuyển:

– Đã tốt nghiệp đại học

– Xét tuyển hồ sơ, không thi tuyển.

2. Thời gian học tập: 12 -24 tháng

3. Điều kiện học tập: học tập trung trên lớp, học từ xa, học tại nhà…

4. Hồ sơ gồm:

– Phiếu đăng ký nhập học

– Bản sao công chứng bằng đại học và bảng điểm. Nhà trường sẽ kiểm tra văn bằng sau khi nhập học.

5. Văn bằng: Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh (Văn bằng minh họa)

( Mẫu bằng cũ)

( Mẫu bằng mới)

IV. LIÊN HỆ. (liên hệ để được tư vấn).

Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED)

——————————————————————————————————————————-

»»» Cơ sở liên kết tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Trung tâm Ngoại ngữ Anh văn Quốc tế (CIE).

♣ Địa chỉ: Tổ 15, khu phố Phước Hưng, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

»»» Cơ sở liên kết tại Sóc Trăng: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Wonschool

♣ Địa chỉ: 256 E1-E2 Khu Dân cư Hưng Thịnh, QLA, Khóm 1, phường 7, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.