Giới thiệu về công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam

1. Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED) được thành lập ngày 14/06/2019 chuyên về đào tạo và tư vấn các hạng mục giáo dục không được phân vào đâu trong nhiều lĩnh vực.

gioi thieu vced

2. Công ty VCED đã từng liên kết với Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM (UEL) tổ chức đào tạo các khóa ngắn hạn về lĩnh vực kinh tế – luật như:
1. Phương pháp nghiên cứu khoa học theo chuẩn quốc tế
2. Phân tích, viết, xuất bản bài báo khoa học theo chuẩn quốc tế
3. Pháp luật kinh doanh cho giám đốc
4. Pháp luật kinh doanh Bất động sản
5. Chuyên viên sales & marketing
6. Kế toán doanh nghiệp – khai báo thuế
7. Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng
8. Chuyên viên tài chính- ngân hàng
9. Quản trị kinh doanh cao cấp
10. Nghiệp vụ khai báo thuế
11. …
Các khóa ngắn hạn được triển khai do giảng viên UEL và các chuyên gia thực chiến phụ trách giảng dạy nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho những người cần trang bị những khóa học trên, vừa rút ngắn được thời gian đào tạo vừa cung cấp cho người học những kiến thức thực tiễn, cô đọng nhất.

gioi thieu vced

Ngoài ra công ty VCED và trường Đại học Kinh tế – Luật sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều khóa học ngắn hạn trong tương lai để đáp ứng ngày càng phong phú, đa dạng hon nhu cầu người học.

Các khóa đào tạo ngắn hạn được thực hiện trên phạm vi toàn quốc và được thực hiện với nhiều phương thức đào tạo: đào tạo trực tiếp và đào tạo trực tuyến. Đào tạo trực tuyến cũng có nhiều hình thức: (1) trực tuyến trực tiếp là hình thức người học tương tác trực tiếp với giáo viên như trên lớp và (2) trực tuyến nhưng không trực tiếp dành cho những người bận rộn không thể sắp xếp thời gian để theo học đúng khung giờ đã định.

Phương thức đào tạo trực tuyến (1) đã được các trường đại học Việt Nam áp dụng rộng rãi trong mùa Covid cho thấy phương pháp này đã mang lại hiệu quả và đã được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Tham gia phương thức (1) người học sẽ có thể tham gia tại bất cứ nơi đâu mà không cần phải tới lớp bất tiện về khoảng cách địa lý.

Hiện nay, có hàng chục ngàn học viên tham gia các khóa đào tạo do VCED phối hợp với UEL tổ chức.

Kết thúc khóa học, trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

gioi thieu vced

3. Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED) cũng liên kết với các đơn vị tổ được Bộ Tài Chính cho phép đào tạo và cấp chứng chỉ khóa Bồi dưỡng Kế toán trưởng. Công ty VCED đã chiêu sinh hằng ngày 2 khóa:
– Bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp
– Bồi dưỡng kế toán trưởng hành chính sự nghiệp

gioi thieu vced

Hai khóa Bồi dưỡng kế toán trưởng trên cũng được thực hiện đa dạng các phương thức đào tạo: (1) đào tạo trực tiếp và (2) đào tạo trực tuyến để những học viên gần xa có thể tham gia vừa hiệu quả vừa tiện lợi.

4. Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED) cũng liên kết với Trung tâm tin học – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức các khóa đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học cơ bản, tin học nâng cao theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ Thông tin truyền thông.

gioi thieu vced gioi thieu vced

Tham gia các khóa đào tạo của Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED) tổ chức, người học không chỉ đươc cung cấp những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chất lượng cao mà còn được tư vấn tận tình, được chăm sóc sau khóa học. Chúng tôi luôn tận tình hướng dẫn, tư vấn cho mọi người kể cả bạn có tham gia các khóa đào tạo của chúng tôi hay không.

5. Liên hệ: Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED)
Địa chỉ: 04/21A Đường số 2, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ chí Minh.

Điện thoại: 0365.108.108 – 0938.308.275
Website: www.vced.edu.vn