Liên thông đại học ngành sư phạm anh – sư phạm tiểu học – sư phạm mầm non

Theo quy định của Luật Giáo dục 2019 có hiệu lực từ 01/07/2020, tất cả giáo viên từ tiểu học, trung học cở sở đến trung học phổ thông đều phải có bằng cử nhân hệ đào tạo giáo viên. (Đây là điểm rất khác với từ trước đến nay, giáo viên tiểu học chỉ yêu cầu có trình độ trung cấp sư phạm, trung học cơ sở chỉ yêu cầu đến cao đẳng sư phạm và trung học phổ thông mới yêu cầu đại học sư phạm). Nhiều giáo viên trước nay không phải hệ sư phạm thì thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, nhưng theo quy định mới này, giáo viên phải có bằng đại học hệ sư phạm mới đạt.

Cũng theo Luật giáo dục 2019 có hiệu lực từ 01/07/2020, hệ vừa học vừa làm, liên thông, chính quy hoặc không chính quy, tập trung hay từ xa đều có giá trị như nhau.

1. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

Đối tượng đào tạo: Giáo viên tiểu học, trung học cơ sở chưa có bằng đại học hệ đào tạo sư phạm.

Đặc biệt: Các bạn đã tốt nghiệp PTTH  có thể học hệ đào tạo 4 năm.

– Hình thức đào tạo: liên thông

– Thời gian đào tạo: 1,5-2 năm (học vào các ngày cuối tuần tại TP.HCM) đối với người chưa có trình độ đại học. 4 năm đối với người tốt nghiệp PTTH.

2. HỒ SƠ XÉT TUYỂN.

– Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại Văn phòng tuyển sinh).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ họ tên; ngày sinh; nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển.

3. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ.

Nhận hồ sơ: hằng ngày

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện đến 29 đường D1A khu Nam Long, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM