Mục tiêu khóa đào tạo khóa Kế toán doanh nghiệp – Khai báo thuế.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP – KHAI BÁO THUẾ 

Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM là Trường đào tạo khối ngành kinh tế – luật hàng đầu ở phía Nam. Trong những năm qua Trường Đại học Kinh tế – Luật luôn có số điểm trúng tuyển cao nhất khối ngành kinh tế – luật. Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế – Luật không những có hệ đào tạo bình thường mà còn có hệ đào tạo chất lượng cao, giảng dạy – học tập bằng tiếng anh.

 Năm 2020, Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) liên kết với Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED) triển khai các chương trình đào tạo ngắn hạn, cung cấp cho người học có nhu cầu trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ trải rộng tất cả các ngành về lĩnh vực kinh tế – luật như: kế toán – xuất nhập khẩu – sale & marketing – nghiệp vụ thư ký – tài chính ngân hàng – luật – nghiên cứu khoa học. Trong thời gian sắp tới, Trường Đại học kinh tế – Luật nghiên cứu đưa thêm nhiều chương trình đào tạo ngắn hạn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú nhu cầu xã hội.

Như bài viết chúng tôi đã phân tích: học ngắn hạn trực tuyến tại UEL có đảm bảo chất lượng hay không (xem chi tiết tại đây:  https://bit.ly/2VRST0R ). Chúng tôi nhận thấy rằng, đào tạo trực tuyến không hiệu quả với những môn học mang tính kỹ thuật, biểu diễn, thị phạm…nhưng lại phù hợp với những môn khoa học kinh tế – luật. Vì vậy, triển khai phương thức đào tạo trực tuyến bên cạnh phương thức truyền thống sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong tương lai. 

Khóa học: Kế toán doanh nghiệp – Khai báo thuế được thiết kế cho những người mới bắt đầu, khóa học này được thiết kế dựa thảo luận rất kỹ các ý kiến chuyên môn xung quanh vấn đề làm thế nào trong thời gian ngắn nhất trang bị cho học viên để sau khi hoàn thành có đủ kiến thức làm việc. Đó là mâu thuẫn giữa yếu tố thời gian và yếu tố chuyên môn. Kết quả thời lượng được ấn định là 4 tháng tối thiểu với gần 200 tiết/khóa học.

Việc phân bổ thời lượng môn học trong chương trình được bố trí hợp lý, bảo đảm khối lượng kiến thức tối thiểu cần đạt được để đáp ứng công việc. Phần cuối khóa học, học viên sẽ được thực hành phần mềm kế toán để có thể hình dung công việc kế toán tại các doanh nghiệp diễn ra như thế nào.

Giáo viên phụ trách khóa học này phải là người có kinh nghiệm thực tiễn công việc kế toán để giới thiệu đến học viên những vấn đề kế toán thực tế, nhằm đảm bảo không có độ “vênh” giữa kiến thức từ khóa học này với công việc kế toán tại các doanh nghiệp.

Sau khóa học, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho những học viên đạt yêu cầu. Chất lượng đào tạo đã xây dựng nên uy tín thương hiệu UEL, người học hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn này.

Ngoài khóa kế toán Doanh nghiệp – Khai báo thuế, Đào tạo ngắn hạn UEL còn có thêm nhiều khóa khác tại đây:  https://bit.ly/3d8sqSf

Đăng ký học khóa: KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP – KHAI BÁO THUẾ tại đây: https://bit.ly/2VRhfYm

Gọi ngay