NỘI QUY TƯ VẤN

NỘI QUY TƯ VẤN

      Để thành công một vấn đề gì đó, có rất nhiều yếu tố hợp thành: tài năng, tri thức, trình độ, quan hệ xã hội, xuất thân, thời vận, phúc đức…Chúng tôi nhận thức rằng, yếu tố thời vận chỉ là một bộ phận góp phần thành công mà thôi. Thời vận có những lúc không quan trọng bởi lẽ khi chúng ta đang trên đại vận tốt thì kiểu gì chúng ta cũng thành công (khác biệt ít hay nhiều do điều kiện, hoàn cảnh), còn khi đại vận xấu thì khuyên kiểu gì cũng thất bại, không nhiều thì ít.

      Song, thời vận lại có lúc trở thành nhân tố quyết định khi mà thời điểm chuyển vận từ tốt sang xấu và ngược lại. Nếu chúng ta không thay đổi hành vi sẽ dẫn tới kết quả không mong muốn.

      Với tinh thần trên, chúng tôi không có khả năng biến người vận xấu thành vận tốt và ngược lại. Chúng tôi chỉ phân tích và cho lời khuyên làm thế nào để phát huy cái tốt (vận tốt) hay hạn chế thiệt hại (vận xấu), còn việc làm theo khuyến cáo chúng tôi hay không, chúng tôi không quyết định được.

      Người muốn khởi nghiệp, chúng ta nhìn thấy được cơ hội kiếm tiền, nhưng việc khai thác được nó  hay không thì phải xem thời vận. Đây là yếu tố quyết định giúp bạn “xuống tiền” hay không.

      Người đầu tư thương vụ mới hoặc giữa chừng, không biết kết quả sắp tới ra sao, việc nhận biết được thời vận giúp chúng ta có nên thực hiện hay không. Nhiều trường hợp, trước đây “đánh đâu thắng đó”, nhưng nay lại “thất bại toàn tập”, khác biệt quy nhất trong vấn đề này là thời vận, còn kiến thức, kinh nghiệm vẫn còn nguyên…

      Với cách hiểu như trên, chúng tôi tự tin đưa ra lời khuyên chính xác về thời vận để giúp chúng ta quyết định những vấn đề tốt nhất. Khi tham gia dịch vụ tư vấn Phong thủy VCED, có những bước sau:

  1. Đăng ký
  2. Phong thủy VCED liên hệ xác định nhu cầu xem có phù hợp hay không.
  3. Thanh toán
  4. Tiến hành tư vấn.

Phong thủy VCED trân trọng kính báo!

Gọi ngay