Tại sao bất động sản là ngành kinh doanh đặc biệt?

Bất động sản là ngành kinh doanh đặc biệt. Điểm đặc biệt thứ nhất là đất đai không thể được sản xuất như các hàng hóa khác trong khi dân số ngày càng tăng. Điểm đặc biệt thứ hai là hàng hóa này luôn có giá trị lớn, nên việc giao dịch buôn bán luôn phải cân nhắc nhiều hơn những mặt hàng khác. Điểm đặc biệt thứ ba là hàng hóa này không những không bị hao mòn mà giá cả của nó ngày càng tăng. Tại Việt Nam, nó càng đặc biệt hơn khi đất đai được quy định thuộc sở hữu toàn dân mà những gì chúng ta mua bán trên pháp luật được ghi là: chuyển nhượng quyền sử dụng.

Đầu tư – kinh doanh – môi giới bất động sản là ngành chưa bao giờ lỗi thời. Tại Việt Nam nhiều năm qua, ngành này luôn sôi động khi giá nhà đất luôn tăng giúp nhiều nhà đầu tư, kinh doanh, môi giới theo đó mà phát đạt. Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh bất động sản lại khá phức tạp về pháp lý do chính sách đất đai ở nước ta còn chưa hoàn thiện, tính pháp lý của hàng hóa này nhiều dự án chưa rõ ràng, minh bạch. Việc cầm cố, thế chấp, sang nhượng dự án thiếu minh bạch ở một số dự án làm cho người đầu tư kinh doanh bị thiệt hại nặng nề.

Xem tại đây https://bit.ly/3dO17gr

Pháp luật  về kinh doanh bất động sản là kiến thức vô cùng cần thiết mà người hoạt động đầu tư, kinh doanh, môi giới bất động sản cần phải trang bị. Một mặt, giúp cho nhà hoạt động lĩnh vực bất động sản nắm rõ những quy định của pháp luật để giảm rủi ro do pháp lý gây ra, mặc khác, gia tăng khả năng tư vấn, bán hàng, phát triển nghề nghiệp.

Xuất phát từ lý do trên mà VCED liên kết với UEL mở khóa đào tạo: PHÁP LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN nhằm trang bị kiến thức cho những ai có nhu cầu.

Khóa học được thiết kế giảng dạy trực tuyến giúp cho những người ở  xa có thể tham gia được. Công nghệ giảng dạy hiện nay cho phép dạy học trực tuyến với chất lượng như trên lớp. Trường Đại học Kinh tế – Luật sẽ cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học do các chuyên gia về ngành luật bất động sản và các giám đốc công ty lĩnh vực bất động sản giảng dạy chắc chắn người học sẽ thỏa mãn sau khi kết thúc khóa học. 

Xem chi tiết chương trình tại đây:  https://bit.ly/2Z6EwI4

 

Gọi ngay