Bồi dưỡng Kế toán trưởng – Hành chính sự nghiệp

a. Khóa học trực tuyến hiệu quả hay không?

– Phương thức đào tạo trực tuyến đã được các trường đại học, phổ thông khắp cả nước cho phép triển khai trong mùa dịch Covid -19

– Học viên ở xa, phân tán hoặc thời gian không sắp xếp được không còn là trở ngại

– Thi cử và nhận chứng chỉ đều trực tuyến

– Phần mềm giảng dạy dễ sử dụng, ổn định và tương thích với tất cả các thiết bị, đảm bảo khóa học được hiệu quả, an toàn

b. Mục tiêu khóa học

– Cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng về khóa Bồi dưỡng kế toán trưởng Hành chính sự nghiệp theo quy định của Bộ Tài chính.

– Học viên sau khi hoàn thành sẽ được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng kế toàn trưởng Hành chính sự nghiệp theo quy định của Bộ Tài chính.

c. Phương thức giảng dạy: trên lớp hoặc trực tuyến. Tham gia học trực tuyến, người học sẽ nhận được video sau mỗi buổi học.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC.

1. Kế toán trưởng các đơn vị hành chính sự nghiệp có chứng chỉ hết hạn hoặc đã sắp hết hạn.

2. Kế toán viên trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp.

II. NỘI DUNG.

1. Pháp luật về kinh tế áp dụng cho các đơn vị thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước

2. Tổ chức quản lý dự toán, cấp phát, quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước (NSNN), đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN

3. Mở và quản lý tài khoản, kiểm soát chi NSNN qua Kho bạc nhà nước

4. Tài chính các đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN

5. Pháp luật về kế toántổ chức công tác kế toán, vai trò, nhiệm vụ của kế toán trưởng

6. Kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ Kho bạc.

7. Kế toán đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN

8. Báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị hành chính sự nghiệp

9. Phân tích báo cáo tài chính đơn vị thu, chi ngân sách, đơn vị có sử dụng kinh phí NSNN và đơn vị không sử dụng kinh phí NSNN

10. Kiểm toán báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán đơn vị thu, chi NSNN và đơn vị hành chính sự nghiệp

III. HAI ĐIỀU KIỆN CỦA BỘ TÀI CHÍNH VỀ KHÓA BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG.

1. Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán (đại học tối thiểu 2 năm, cao đẳng và trung cấp tối thiểu 3 năm tính từ ngày cấp bằng). Học viên tốt nghiệp các ngành khác: phải bổ sung bảng điểm, nếu đạt từ 200 tiết kế toán trở lên mới đủ điều kiện.

2. Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm kế toán đối với người tốt nghiệp đại học, tối thiểu 3 năm kinh nghiệm đối với người tốt nghiệp cao đẳng hoặc trung cấp tính từ ngày cấp bằng và phải có giấy xác nhận của cơ quan đang làm việc.

3. Trường hợp chưa đủ thời gian làm việc: có thể đăng ký học khi đủ thời gian sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Tài chính. Trường hợp nếu đủ thời gian làm việc nhưng bằng cấp không đúng quy định (tốt nghiệp những ngành không thuộc tài chính – kế toán) thì Trường Đại học Kinh tế – Luật sẽ cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng.

IV.  Thời hạn có giá trị chứng chỉ Bồi dưỡng kế toán trưởng: 5 năm

V. THỜI GIAN HỌC:

2,5 tháng, học vào các buổi tối 2-4-6 lớp Thứ 7 – CN. Lớp học tại các tỉnh được tổ chức vào cuối tuần (T7-CN).

VI. GIẢNG VIÊN: giảng viên có chuyên môn từ các trường Đại học lớn,  các chuyên gia đang làm việc tại các công ty kế toán kiểm toán .

VII. Mẫu chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng theo quy định của Bộ tài chính

Lưu ý: Những mẫu chứng chỉ khác với mẫu trên, chỉ có giá trị bổi dưỡng kiến thức.

VIII. LIÊN HỆ.

♦ Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED),

—> Địa chỉ: 29D1A khu Nam Long, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM ( cũ), đã chuyển qua địa chỉ mới: 04/21 Đường số 2, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

—> Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: 537/10 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

—> Điện thoại: 0365.108.108 – 0938.308.275

Gọi ngay