Chiêu sinh luyện thi tiếng Anh bậc 3, bậc 4 – VSTEP

I. THI VSTEP CÓ KHÓ KHÔNG?

1. Về chuyên môn: khó hay không tùy theo trường hợp.

 – Trường hợp 1: trình độ tiếng anh bạn tốt thì VSTEP rất dễ. Nhưng trường hợp này ít muốn thi VSTEP mà quan tâm các chứng chỉ quốc tế (TOELF, EILTS, TOEIC…), bởi cùng trình độ nhưng lấy chứng chỉ quốc tế có giá trị hơn.

 – Trường hợp 2: trình độ tiếng anh quá yếu so với yêu cầu phải đạt. Trường hợp này VSTEP thi quá khó với người cần chứng chỉ. Số lượng người thuộc trường hợp này có lẽ đông nhất. VSTEP là trở ngại quá lớn cần phải vượt qua.

 – Trường hợp 3: Trình độ tiếng anh của bạn còn yếu một chút so với yêu cầu cần đạt. Trường hợp này luyện thi VSTEP sẽ đạt được kết quả.

2. Về những yếu tố ngoài chuyên môn.

 – Tâm lý: tâm lý có ảnh hưởng đến điểm thi của thí sinh. Người dự thi tâm lý tốt có kết quả tốt hơn ít nhất 2-3 điểm so với những người có tâm lý không tốt. Tâm lý tốt sẽ giúp các thí sinh có thêm 0,5-1 điểm ở các kỹ năng: đọc, nói và viết. Phần lớn các thí sinh có tâm lý không tốt khi thi một phần do không tự tin về trình độ, phần khác do không khí nghiêm túc của các kỳ thi VSTEP làm cho thí sinh lo lắng.

 – Chiến thuật: chiến thuật có ảnh hưởng đặc biệt kết quả môn đọc và viết. Với một đề thi viết yêu cầu phải đạt 250 từ trong 60 phút nhưng có người chỉ viết được có 50 từ, 100 từ, 150 từ. Bạn viết được 50 từ nhưng điểm số rất khác nhau do khác chiến thuật.

II. LUYỆN THI VSTEP KHÓ KHĂN RA SAO?

– Kiến thức tiếng anh mênh mông, làm thể nào giới hạn những chủ đề có khả năng bắt gặp khi thi.

– Môn nghe và môn đọc không dễ luyện trong 1 sớm 1 chiều có thể cải thiện được. Làm thế nào trong thời gian ngắn cải thiện đáp ứng được yêu cầu cấp độ cần đạt được.

– Bạn đang ở xa, phân tán…không thể tới lớp ôn tập thường xuyên….

III. TẠI SAO PHẢI LUYỆN THI VSTEP TẠI VCED?

– Trang bị cho người đi thi tâm lý tự tin và chiến thuật hợp lý từng trình độ để thí sinh đạt được số điểm tốt nhất trong phạm vi trình độ của mình. Nếu bạn thi tổng số 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết 15 điểm. Chúng tôi không thể biến bạn trong thời gian ngắn đạt 23-24 điểm nhưng 16-18 điểm là hoàn toàn có thể.

– VCED trang bị cho thí sinh những kiến thức và kinh nghiệm làm bài thi, giúp thí sinh cải thiện về chuyên môn và kinh nghiệm làm bài trong thời gian ngắn nhất.

– Giải quyết những khó khăn về địa lý: VCED giao bài cho người ôn tập thực hành rồi góp ý, sửa lỗi. Tập trung tối thiểu giúp người ôn thi thuận tiện, và giải quyết những khó khăn cho người ôn thi ở xa.

IV. THÔNG TIN CHIÊU SINH LUYỆN THI VSTEP TẠI VCED.

– Thời gian ôn tập: tùy theo từng trình độ VCED sẽ tư vấn phù hợp

– Thời gian tiếp nhận: hằng ngày

– Lịch học: Tối 2,4,6 ( 18h đến 21h0 hoặc thứ 7, Chủ nhật ( cả ngày)

– Thời lượng: 48 tiết học qua zoom và 120 tiết hướng dẫn thi trên trang học tập

– Giảng viên: có bằng Thạc sĩ tiếng Anh, nhiều kinh nghiệm luyện thi các bài thi VSTEP.

– Học phí: 4.500.000đ/1 khóa

– Hỗ trợ thí sinh: VSTEP nộp hồ sơ cho thí sinh dự thi ở xa (nếu thi tại Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM)

Đặc biệt: VCED có gói cam kết đầu ra cho học viên.

VI. LIÊN HỆ: Công ty Phát triển giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED)

—> Địa chỉ: 29D1A khu Nam Long, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM ( cũ), đã chuyển qua địa chỉ mới: 04/21 Đường số 2, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

—> Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: 537/10 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

—> Điện thoại: 0365.108.108 – 0938.308.275

Gọi ngay