Pháp luật kinh doanh Bất động sản

a. Khóa học trực tuyến hiệu quả hay không? 

– Phương thức đào tạo trực tuyến đã được các trường đại học, phổ thông khắp cả nước cho phép triển khai trong mùa dịch Covid -19

– Học viên ở xa, phân tán hoặc thời gian không sắp xếp được không còn là trở ngại

– Thi cử và nhận chứng chỉ đều trực tuyến

– Phần mềm giảng dạy dễ sử dụng, ổn định và tương thích với tất cả các thiết bị, đảm bảo khóa học được hiệu quả, an toàn

 b. Mục tiêu khóa học: Trang bị kiến thức về pháp luật kinh doanh bất động sản cho những người làm trong lĩnh vực bất động sản. 

c. Phương thức giảng dạy: trên lớp hoặc trực tuyến. Tham gia phương thức trực tuyến, người học sẽ nhận được video sau mỗi buổi học.

I. GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC.

Bất động sản là ngành kinh doanh đặc biệt hấp dẫn bởi nó mang lại lợi nhuận to lớn. Ngành kinh doanh bất động sản Việt Nam cực kỳ phát triển trong nhiều năm qua và sẽ là ngành luôn sôi động trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, mặt hàng này liên quan chặt chẽ đến chính sách, pháp luật của nhà nước trong vấn đề sở hữu, chuyển nhượng, tranh chấp… Đối với người đầu tư, kinh doanh, môi giới bất động sản; việc trang bị kiến thức pháp luật lĩnh vực này vô cùng cần thiết bởi một mặt giảm được rủi ro do thiếu kiến thức pháp luật, mặt khác gia tăng hiệu quả bán hàng. Đây là những kiến thức không thể thiếu cho người làm lĩnh vực bất động sản.

 Khóa Pháp luật kinh doanh Bất động sản trang bị cho người học những gì?

– Cung cấp kiến thức về Luật kinh doanh bất động sản và các thông tư liên quan của Bộ Xây dựng

– Cách thức giao dịch bất động sản: đối tượng giao dịch, những nguyên tắc ký kết hợp đồng trong kinh doanh bất động sản.

Cách thức, quy định, thủ tục thực hiện dự án đầu tư bất động sản.

– Thuế phí được quy định trong giao dịch bất động sản.

 II. NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO.

1. Pháp luật kinh doanh bất động sản. (1) Pháp luật về đất đai  và các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản tại Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành (2) Pháp luật về nhà ở và các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản tại Luật nhà ở và các văn bản hướng dẫn thi hành. (3) Các quy định liên quan đến bất động sản tại bộ luật dân sự. (4) Quy định của pháp luật về thuế, phí giao dịch bất động sản trong pháp luật về thuế và các văn bản hướng dẫn thi hành.

2. Thị trường bất động sản: (1) Tổng quan về bất động sản?. (2) Phân loại thị trường bất động sản  và các yếu tố của thị trường bất động sản. (3) Vai trò của nhà nước đối với thị trường bất động sản. (4) Giá thị trường và giá nhà nước quy định trong kinh doanh bất động sản.

3. Đầu tư kinh doanh bất động sản: (1) Trình tự thủ tục thực hiện một dự án đầu tư  kinh doanh bất động sản. (2). Nội dung các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản. (3) Hợp đồng trong kinh doanh bất động sản. (4) Thông tin và hồ sơ bất động sản.

4. Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản: (1) Các quy định của pháp luật về phòng chống rửa tiền trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. (2) Các phương thức, thủ đoạn rửa tiền thường gặp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. (3). Các biện pháp phòng, chống rửa tiền trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. (4). Các giao dịch đáng ngờ và cách nhận biết giao dịch đáng ngờ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

III. GIẢNG VIÊN: Những người thực chiến trên thương trường phụ trách giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Luật kinh doanh bất động sản.

1. TS. Phạm Văn Võ, là thành viên của Đoàn Luật sư TPHCM. TS. Võ có chuyên môn sâu về pháp luật đầu tư, kinh doanh bất động sản. TS Phạm Văn Võ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tư vấn về lĩnh vực này. TS. Võ là gương mặt quen thuộc được nhiều diễn đàn về lĩnh vực Pháp luật kinh doanh bất động sản.

2. TS. Trần Huỳnh Thanh Nghị có chuyên môn sâu về pháp luật kinh doanh bất động sản, có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về luật kinh doanh bất động sản, luật kinh tế. TS. Trần Huỳnh Thanh Nghị  luôn được học viên đánh giá rất cao về kiến thức, kinh nghiệm về pháp luật kinh doanh bất động sản.

3. Ngoài ra khóa học còn được giám đốc các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về đầu tư kinh doanh bất động sản trong giai đoạn hiện nay.

 IV. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC.

– Học viên được cấp chứng nhận Pháp luật kinh doanh bất động sản khi kết thúc khóa học. 

– Học viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức làm việc.

V. THỜI GIAN HỌC.  1 tháng

– 1 tháng: học trên lớp. Thời gian tối 2-4-6 (18h-21h) hoặc ngày chủ nhật hàng tuần (6 tuần)

–  Địa điểm:  Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

VI. LIÊN HỆ.

Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED),

—> Địa chỉ: 29D1A khu Nam Long, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM ( cũ), đã chuyển qua địa chỉ mới: 04/21 Đường số 2, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

—> Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: 537/10 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

—> Điện thoại: 0365.108.108 – 0938.308.275

Gọi ngay